Thanh Hóa: Xác định nguyên nhân 2 vợ chồng chết bên cạnh khẩu súng kíp

0
17
Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc. (Ảnh: Công an cung cấp)

Như tin đã đưa, rạng sáng 18/4, người dân bản Piềng Tặt, xã Mường Chanh, huyện Mường Lát (Thanh Hóa), người dân nghe tiếng kêu cứu của chị Lò Thị Liềm (SN 1980) nên đã chạy sang cứu giúp nhưng bị chồng là anh Phạm Văn Vạn (SN 1976) mang súng kíp ra dọa nếu ai vào sẽ bắn.

Một lúc sau, mọi người nghe tiếng súng, chạy vào thì phát hiện trên người chị Liềm có nhiều vết thương nghi bị đâm chém trên cơ thể, còn anh Vạn chết trong tư thế ôm súng.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Thanh Hóa đã có mặt tại để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ.

Được biết, anh Vạn và chị Liềm có với nhau 3 người con, trong đó 2 người con lớn đã lập gia đình.

Thời gian gần đây, giữa 2 vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn và đang sống ly thân; tuy nhiên, anh Vạn muốn quay lại với chị Liềm nhưng bị từ chối nên anh thường hay uống rượu say rồi về chửi bới vợ.

Chiều 19/4, thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự – Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, theo kết quả điều tra ban đầu, cơ quan công an xác định nguyên nhân có thể do mâu thuẫn gia đình nên anh Vạn đã sát hại vợ rồi dùng khẩu súng kíp để tự sát.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here