Nguyễn Xuân Sơn “âu yếm” vợ ngay tại Tòa

0
16

Trước đó, trong ngày đầu xét xử, luật sư của Nguyễn Xuân Sơn đã yêu cầu HĐXX triệu tập bà Xuân đến tòa với tư cách người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan.

Ở phiên tòa cấp sơ thẩm, bà Xuân cũng được triệu tập đến tòa với tư cách người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan. Tuy nhiên bà không kháng cáo sau bản án sơ thẩm. Giải thích cho việc này, bà Xuân cho rằng do sự hiểu biết pháp luật hạn chế, bản thân chỉ lo cho việc của chồng nên không nghĩ đến việc kháng cáo cho bản thân với tư cách người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan.

Tuy nhiên, với việc HĐXX triệu tập đến tòa lần này, bà Xuân có thể tham dự phiên tòa với tư cách người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan trong thời gian diễn ra phiên tòa.

Bà Võ Thị Thanh Xuân nghe HĐXX phổ biến nội quy.

Trước khi được HĐXX gọi lên để phổ biến các quy định của phiên tòa đối với người có quyền và nghĩa vụ liên quan, bà Võ Thị Thanh Xuân đã có cuộc trao đổi ngắn với chồng và các luật sư trong thời gian phiên tòa nghỉ giải lao khoảng 10 phút.

Trước khi kết thúc cuộc trao đổi, Nguyễn Xuân Sơn đã có “hành động lạ” khi cố gắng ôm người vợ của mình và như cố gắng thì thầm điều gì đó vào tai vợ.

Nguyễn Xuân Sơn áp sát vào người vợ trong giờ Tòa cho nghỉ giải lao.

Tuy nhiên, cảnh sát hỗ trợ tư pháp đã ngay lập tức can thiệp.

Cảnh sát hỗ trợ tư pháp can thiệp hành động của bị cáo Nguyễn Xuân Sơn.

Bà Võ Thị Thanh Xuân tới phiên tòa nhằm làm rõ các vấn đề trong việc kê biên tài sản mang tên hai vợ chồng để khắc phục hậu quả của vụ án.

Trước đó, tại phiên tòa sơ thẩm, bà Xuân khẳng định sẵn sàng đền bù thiệt hại thay cho chồng, nhưng xin HĐXX không kê biên ngôi biệt thự tại khu đô thị Ciputra. “Tài sản của hai vợ chồng tôi được hình thành từ trước giai đoạn anh Sơn làm ngân hàng. Tôi có nghe nói anh Sơn chiếm đoạt và làm thất thoát hàng trăm tỷ đồng, giả sử anh Sơn bị quy buộc vào tội này thì tôi – với tư cách người vợ chăm lo cho gia đình – sẵn sàng dùng tài sản riêng của tôi xin được bồi hoàn tối đa có thể để chồng tôi được hưởng khoan hồng”, bà Võ Thị Thanh Xuân nói.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here